Bạn đã xem bạn dạng rút gọn của tài liệu.

Bạn đang xem: Bài phát biểu của hiệu trưởng trong lễ tri ân

Coi và cài đặt ngay bạn dạng đầy đủ của tư liệu tại trên đây (64.2 KB, 3 trang )

liệu. Nỗi rất nhọc của những bậc phụ huynh bây giờ là sự hy sinh cho thay hệtrẻ tất cả đủ đk được học tập hành, sẽ đem lại tương lai hưng thịnh của ngàymai.Đúng là dễ mười lần không dân cũng chịu, cực nhọc vạn lần dân liệu cũngxong khi người dân coi đấy là mái trường của chính mình thì chúng ta dốc sức dựng xây.Sự nghiệp giáo dục đào tạo chỉ rất có thể trở thành Quốc sách khi nó được phần đông nhàchăm lo. Trẻ em được mang đến trường và học hành hàng ngày càng thành đạt,ngôi trường của chúng ta mỗi ngày rất đẹp lên là do sự góp sức của nhân dân.Chín năm qua, thầy với trò chúng tôi đã được sống thân lòng dân yêu mến,được Hội bố mẹ học sinh cùng âu yếm sự nghiệp trồng người vinh hoa - đólà hạnh phúc lớn mà chúng tôi luôn được cảm nhận.Cùng với những người con quê hương Quốc Tuấn, mái ngôi trường này đãthu hút các thầy, các cô từ tương đối nhiều các làng trong huyện, trong tỉnh hội tụ vềđây. Tất cả đã coi mái trường như tổ ấm thứ nhị của mình. Ko phụ lòngmong đợi của nhân dân. Các thầy cô giáo đã coi nơi đây đích thực là địa điểm lậpthân, lập nghiệp. Những thầy, những cô vẫn đem tuổi trẻ của bản thân mình dâng cho sựnghiệp giáo dục của phòng trường vì tương lai của bọn em nhỏ. Chín năm trôiqua, tuổi 20 của những thầy các cô lần lượt giữ lại phía sau. Trung ương huyết, trí tuệ,tuổi xuân của những thầy, những cô đang hóa thân thành nhân cách, hành trang đểlớp lớp học tập trò lao vào cuộc sống. Các thầy đã cống hiến nối tức khắc quá khứvới tương lai, tiếp tục tô đậm truyền thống lịch sử cách mạng của quê hương QuốcTuấn.

Xem thêm: Pin Samsung Galaxy Core 2 G355 Cũ Like New Giá Siêu Rẻ, Samsung Galaxy Core 2 Duos G355H

Những em học sinh thân quí ! Khổng Tử đã từng có lần dạy: “ Hiếu tự trả bách hạnh chi tiên” – Đức hiếuđứng đầu và hiện ra trăm nết của con người. Từ bỏ công phụ thân - nghĩa mẹ - ơnthầy với nghĩa cả của cộng đồng mà ngày ngày các em được trưởng thànhkhôn lớn. Chính những em sẽ có tác dụng vẻ vang cho từng gia đình, cho nhà trườngchúng ta và mang đến xã hội. Đạo hiếu của những em tốt nhất thiết nên được chứngminh bằng điều đó. Thầy cô và phụ huynh cũng như cộng đồng phải bao gồm quyềnđược tự hào đã có được tự hào vì những em. Mặc dù các em hiện ra trong điều
kiện đất nước chúng ta còn nghèo, có nhiều em mái ấm gia đình vô cùng khó khănnhưng nhờ tinh thần vượt nặng nề ham học, nhờ công sức học tập cùng luyện rènmà những em vẫn ngày một cứng cáp góp phần tạo cho tên tuổi công ty trườngvà mảnh đất quê nhà Quốc Tuấn này ngày càng được rất nhiều người biếtđến: làng mạc có tía ngành học tập đạt chuẩn trường những năm tức tốc đạt trườngTTXS với đạt chuẩn giai đoạn I từ bây giờ các em học viên lớp 9 vẫn thực sự sẽ trưởng thành, vì chưng cácem ngừng xong chương trình THCS. Những em gồm quyền thi tiếp vàoTHPT hoặc tới trường những nghề nhưng mà mình mếm mộ để trong tương lai lập thân lậpnghiệp và đóng góp thêm phần xây dựng sông núi Được dự lễ tri ân của những em làniềm vui lớn, niềm sung sướng của tất cả mọi người ngồi đây. Rất nhiều nỗ lựcvươn lên trong cuộc sống và học tập của những em chính là niềm vui, niềmhạnh phúc cùng niềm từ hào lớn nhất của bố mẹ và thầy cô. Rồi mai phía trên sựđóng góp của những em làm cho rạng rực rỡ cho mảnh đất này sẽ là sự việc tri ân sâu sắcnhất mà lại thầy cô và cha mẹ các em hy vọng đợi.Kính thưa những quí vị, những thầy cô cùng những em học tập sinh!Trong buổi lễ tri ân hôm nay tôi xin được bộc bạch sự biết ơn thâm thúy đốivới những quí vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, những bậc phụ thân mẹhọc sinh và toàn thể các em học tập sinh. Xin kính chúc các quí vị bạo dạn khỏe,tiếp tục sát cánh cùng với công ty trường quan tâm sự nghiệp giáo dục. Xin trântrọng cảm ơn !