Khoa Khám bệnh BVBM triển khai khám bệnh theo yêu cầu ngày thứ 7

Chi tiếtTin nổi bậtĐược viết: 01 Tháng 6 2010Lượt xem: 31617

Bạn đang xem: Bệnh viện bạch mai có khám thứ 7 không

Đólà chủ trương của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, TS. BSCC Nguyễn Quốc Anh, nhằmđáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, đặc biệt là khối cán bộcông chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên phải làm việc cả tuần.Qua đó, hướng tới giảm tìnhtrạng quá tải bệnh viện.

Theo đó,vào ngày thứ 7, nhân dân đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh,Bệnhviện Bạch Mai sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu như khám chữabệnh vào ngày thường. Bao gồm:

TS. ViênVăn Đoan, Trưởng Khoa Khám bệnh cho biết: trong ngày khám bệnh vào thứ 7, Bệnhviện phối hợp với cơquan Bảo hiểm y tế sẽ giải quyết mọi chế độ theo luật bảo hiểm y tế. Như vậy những người có thẻ BHYTsẽ được phục vụ 6 ngày trong tuần (cả ngày thứ 7) thaycho chỉ có 5 ngày làm việc trong tuần như trước đây. Với chủ trương này, nhữngcán bộ công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh... Khôngphải nghỉ làm, nghỉ học để đi khám bệnh, họ có thể đến khám chữa bệnh tại Bệnhviện Bạch Mai vào ngày thứ 7 mà không ảnh hưởng đến công việc. Người có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hay vượt tuyến đềuđược đáp ứng mọi nhu cầu theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế.

Đó là camkết của Khoa Khám bệnh nhằm phục vụ cho những người có nhu cầu khám, cấp giấy chứng nhận sức khoẻ để đi làm, đi học hoặc cấp giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để lái mô tô, xe máy và ô tô.Nếu như trước đây, để được khám, cấp Giấy chứng nhận sức khoẻ, bạn có thể phải mất cả mộtbuổi sáng thì với Quy trình làm việc mới theo tiêu chuẩn ISO, bạn chỉ cần mấtkhoảng 30 phút để được khám, cấp một giấy Chứng nhận sức khoẻ.

Thủ tụcđăng ký hết sức đơn giản, người có nhu cầu chỉ cần đến đăng ký khám cấp giấy chứng sức khoẻ tại Bàn đón tiếp tại Khoa Khámbệnh. Mọi chu trình sẽ được đáp ứng trọn gói trong khu nhà của Khoa Khám Bệnh.

Tờ rơi

Xem thêm: Giúp Mình Cách Copy Dữ Liệu Từ Sheet Này Sang Sheet Khác Theo Điều Kiện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Giám đốc bệnh viện