Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2 là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Đây là cơ sở thứ hai của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy quy trình khám, chữa bệnh ở đây có gì đặc biệt, người bệnh khi đi khám sẽ được hưởng những tiện ích như thế nào? Hãy cùng pgdgialoc.edu.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2

Vào năm 1998, trong bối cảnh đất nước vừa thoát khỏi cảnh chiến tranh, đời sống nhân dân còn nghèo, mọi người đều phải làm nhiều hơn một công việc để có thể trang trải cuộc sống. Khi đó, cán bộ giáo viên trường Trung học Kỹ thuật y tế trung ương 3 cũng không ngoại lệ. Ngoài giờ giảng dạy trên lớp, những thầy cô ở đây còn phải bươn chải thêm bên ngoài để đảm bảo kinh tế cho bản thân và cả gia đình.

Bạn đang xem: Bệnh viện đại học y dược tphcm cơ sở 2

Nhằm tạo điều kiện giúp cải thiện phần nào cuộc sống của cán bộ giáo viên của trường. Ban giám hiệu đã xin phép Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh thành lập một phòng khám ngoài giờ đặt tại số 201 Nguyễn Chí Thanh quận 5. Việc thành lập phòng khám ngoài giờn không chỉ tạo cơ hội cho những thầy cô của trường có điều kiện thăm khám chữa bệnh nhiều hơn mà còn góp phần cải thiện thu nhập. Lúc bấy giờ, mô hình phòng khám ngoài giờ còn khá mới. Phòng khám của các giáo viên trường Trung học Kỹ thuật y tế trung ương 3 giờ đây không chỉ được xem như là phòng khám ngoài giờ đầu tiên ở thành phố mà còn là tiền thân của bệnh viện Đại học Y Dược bây giờ.

Xem thêm: Mưa Nửa Đêm Chưa Ngủ Nghe Ngoài Trời Đổ Mưa Từng Hạt Rơi, Mưa Nửa Đêm

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 2 có nhiều thay đổi vì dịch bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2

Chi phí khám tổng quát tại bệnh viện rơi vào khoảng 150.000 đồng. Ngoài ra chi phí khám của một số dịch vụ điển hình khác như:

Khám thai: 150.000 đồng.Khám thần kinh: 150.000 đồng.Khám điều trị vết thương: 150.000 đồng.Khám nội tiết: 150.000 đồng.Khám nội soi tai mũi họng: 150.000 đồng.Khám sức khỏe: 200.000 đồng.

Bài viết trên đây của pgdgialoc.edu.vn chia sẻ thông tin về một số kinh nghiệm đi khám ở Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2. pgdgialoc.edu.vn hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp người bệnh chuẩn bị kỹ càng trước khi đến khám, chữa bệnh.