Theo đó, điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin là ngành học có điểm chuẩn cao nhất là 29,04. Năm ngoái, mức điểm chuẩn vào ngành này là 27,42 - cũng là ngành có điểm chuẩn cao nhất vào Đại học Bách khoa Hà Nội.

Xếp sau đó là điểm chuẩn ngành Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo với điểm chuẩn lần lượt là 28,65.

Điểm chuẩn thấp nhất vào Trường Đại học Bách khoa Hà nội là 19 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020 ở các ngành cụ thể như sau:

Bạn đang xem: Đại học bách khoa hà nội tuyển sinh 2020 điểm chuẩn

TP.HCM dừng tuyển vào lớp 10 chương trình tiếng Anh tích hợp tại 4 trường THPT
Trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2022-2023, TP.HCM sẽ dừng tuyển sinh chương trình tiếng Anh tích hợp tại 4 trường THPT.

Việc làm
Chiến thuật tăng lương bằng lời mời nhận việc
Bạn yêu công việc hiện tại nhưng mức lương thì không, trong khi đó vẫn có những cơ hội mới đang mời gọi. Bạn muốn ở lại và được tăng lương? Tham khảo tư vấn của CareerBuilder.

Nghệ An xác nhận vụ giáo viên đánh tím vai học sinh lớp 3
Ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, một nữ giáo viên đã đánh học sinh lớp 3 bầm tím bả vai.

TP. HCM công bố tỉ lệ 'chọi' thi vào lớp 10
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố số liệu ban đầu về đăng ký nguyện vọng 1 tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023

Thanh Hóa chỉ đạo xử lý khu kí túc xá bỏ hoang ở Trường ĐH Hồng Đức
Hàng chục phòng ký túc xá và trường mầm non thực hành của trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) không sử dụng đến, đang bỏ hoang, xuống cấp.
Việc làm
5 cách thể hiện bạn là ‘ứng viên đam mê’
Các nhà tuyển dụng sẽ cần những nhân tố mới nhiệt huyết trong công việc. Vì thế, đôi khi bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm vẫn chưa đủ để “ghi điểm” nếu ứng viên thiếu đam mê.
GS Nguyễn Hữu Việt Hưng: Cần tĩnh tâm xây dựng một nền đại học tử tế
“Mục tiêu cơ bản là tĩnh tâm và kiên định xây dựng một nền đại học tử tế, trong đó tiến sĩ phải ra tiến sĩ. Những phát kiến, đóng góp của mỗi luận án tiến sĩ phải có tính nguyên thủy/độc đáo và có ý nghĩa” - GS Nguyễn Hữu Việt Hưng nói
Góc phụ huynh
Giai đoạn ‘nước rút’, học tập thế nào cho hiệu quả?
Năm học vừa qua, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước rất thiệt thòi khi phải trải qua những lần tạm dừng đến trường do dịch Covid-19. Làm thế nào để có thể ôn thi hiệu quả là điều phụ huynh và học sinh quan tâm.
BIDV tặng máy vi tính cho trường học, trồng nghìn cây xanh ở Thanh Hóa
Ngày 6/5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiến hành trao tặng phòng máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc (huyện Quảng Xương) và trồng 1000 cây sao đen tại xã Hải An (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa).
Gương mặt trẻ
Ảnh kỷ yếu của học sinh Hải Phòng khiến dân mạng trầm trồ
Mới đây, dân mạng "phát sốt" trước bộ ảnh kỷ yếu được lấy ý tưởng từ sàn diễn thời trang của các bạn học sinh lớp 12 Hóa, Trường THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng).

16.100 cổ động viên "thổi bùng" sân Cẩm Phả, nhiều người chen chân xem từ cổng

Xem thêm: Những Đề Văn Nghị Luận Xã Hội Hay Lớp 9 Có Đáp Án, Các Đề Nghị Luận Xã Hội Lớp 9

Video clips

HLV Mai Đức Chung ngưỡng mộ tinh thần của học trò khi chiến thắng kình địch Philippines

Khoảnh khắc 4 nữ VĐV rowing Việt Nam "bẽn lẽn" ăn mừng huy chương vàng

Mỹ: Nữ sĩ quan bị nghi giúp tù nhân khét tiếng vượt ngục, tử nạn trên đường trốn chạy

Khoảnh khắc ô tô bị cuốn trôi vào thành cầu khi mưa lớn biến phố thành sông

Đề án 89 đào tạo tiến sĩ: Chậm hơn 3 năm, hàng ngàn ứng viên mòn mỏi chờ đợi
Hơn 3 năm kể từ ngày Đề án 89 về Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học được phê duyệt, chưa một ứng viên nào được nhận hỗ trợ.
GS Ngô Việt Trung: Cho tự chủ đào tạo tiến sĩ giúp các 'lò ấp' hồi sinh
Nếu chấp nhận tiêu chuẩn thấp như Quy chế đào tạo tiến sĩ hiện hành thì chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học của chúng ta sẽ suy yếu chỉ sau vài thế hệ.
Gần 8000 chỉ tiêu vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2022
Năm 2022, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến tuyển 7.990 chỉ tiêu dựa trên 3 phương thức. Trong đó, trường dành 30 - 40% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Khoa học
Hai nhà khoa học nhận giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022
GS.TSKH Ngô Việt Trung và PGS.TS Nguyễn Thị Lệ Thu là hai nhà khoa học được Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 do có các công trình nghiên cứu cơ bản xuất sắc.
Đề xuất Thủ tướng phát động phong trào thi đua xây dựng xã hội học tập
Sáng 10/5, Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức hội nghị Chuyên đề về công tác thi đua trong lĩnh vực khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Du học

Kỹ sư 46 tuổi lần thứ 3 trúng học bổng toàn phần tiến sĩ ở Mỹ

Gương mặt trẻ

Ảnh kỷ yếu của học sinh Hải Phòng khiến dân mạng trầm trồ