TTO - trường ĐH Y dược tp.hcm vừa ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển những ngành huấn luyện và đào tạo bậc đh năm 2020.

Bạn đang xem: Đại học y dược tp hcm lấy báo nhiều điểm

PGS.TS Nguyễn Ngọc Khôi - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Y dược thành phố hồ chí minh - tư vấn cho học sinh trong chương trình hỗ trợ tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi trẻ em - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chiều ni 5-10, hội đồng tuyển sinh trường ĐH Y dược thành phố hồ chí minh đã chào làng điểm trúng tuyển đh hệ chủ yếu quy năm 2020 với khoảng điểm tự 19 đến 28,45. Điểm trúng tuyển chọn đã cùng điểm ưu tiên về khu vực vực, đối tượng

Trong đó, ngành y đa khoa gồm điểm trúng tuyển tối đa là 28,45 với tổng thể 314 sỹ tử trúng tuyển. Ngành y tế (kết hợp chứng từ tiếng anh quốc tế) 27,70 điểm cùng với 100 sỹ tử trúng tuyển.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp mang đến nhà trường: bạn dạng chính Giấy chứng nhận tác dụng thi; 1 bao thư gồm dán tem (trên bao thư ghi chỗ người nhận ghi rõ chúng ta tên, địa chỉ, số smartphone của bạn nhận) để nhà trường nhờ cất hộ giấy báo nhập học cho thí sinh.

Địa điểm nhấn hồ sơ: Phòng giảng dạy đại học ĐH Y dược TP.HCM, số 217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.

Thông tin nhập học tập xemtại đây.

Điểm chuẩn Trường ĐH Y dược TP.HCM

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập 2020: Ngành cao chót vót, ngành gần kề điểm sàn

TTO - Điểm chuẩn trúng tuyển đại học trong năm này tăng như dự báo, nút điểm cao chủ yếu ở các ngành "hot", si mê lượng thí sinh đk đông, trong những lúc nhiều ngành vẫn không tuyển đầy đủ chỉ tiêu.

TRẦN HUỲNH
thân thiết Facebook Zalo
comment (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là người đầu tiên phản hồi

comment (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi trẻ Online:

Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Bạn vui lòng đợi 0s nhằm tiếp tục comment

phản hồi được gửi thành công xuất sắc
thông tin bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị

mang mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Mật khẩu không đúng.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đăng Ký Dự Thi Thpt Quốc Gia 2017, Phiếu Đăng Ký Dự Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2022

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mắt thử lại sau.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.

Email không nên định dạng

Mật khẩu buộc phải có tối thiểu 6 kí tự.

Xác dìm mật khẩu ko khớp.

rước mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.

lúc bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký kết