pgdgialoc.edu.vn -Đại học giang sơn Hà Nội vừa công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển ĐH chính quy năm 2018 của các khoa, trường member trực thuộc.

Bạn đang xem: Điểm dự kiến của các trường đại học năm 2018

pgdgialoc.edu.vn -ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái trực nằm trong ĐHQGHN vừa ra mắt mức điểm đảm bảo chất lượng nguồn vào tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

pgdgialoc.edu.vn -ĐH khoa học Xã hội với Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) vừa ra mắt mức điểm bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào. Theo đó, sỹ tử đạt tự 15-17 điểm có thể nộp hồ nước sơ.

pgdgialoc.edu.vn -Nhiều trường ĐH trên cả nước đã chào làng điểm sàn nhấn hồ sơ xét tuyển năm 2018. Danh sách các trường sẽ tiếp tục được cập nhật.

pgdgialoc.edu.vn -Đại học Bách khoa thủ đô hà nội vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển chọn năm học 2018-2019. Theo đó, nút điểm xê dịch từ 18-21,5 tùy ngành.
Tag: dự đoán điểm chuẩn đại học điểm chuẩn chỉnh đại học 2017 điểm sàn điểm chuẩn chỉnh ĐH tài chính quốc dân ĐH nước ngoài thương ĐH Bách Khoa hà thành điểm chuẩn chỉnh cách tính điểm chuẩn năm 2018

ĐH Nông Lâm thành phố hồ chí minh lấy điểm sàn tối đa là 19 pgdgialoc.edu.vn - Điểm sàn xét tuyển chọn vào ĐH Nông Lâm TP HCM xấp xỉ từ 15-19 điểm, tùy theo ngành.

ĐH Nông Lâm thành phố hồ chí minh lấy điểm sàn cao nhất là 19

pgdgialoc.edu.vn - Điểm sàn xét tuyển chọn vào ĐH Nông Lâm TP HCM xấp xỉ từ 15-19 điểm, tùy từng ngành.

học viện chuyên nghành Tài chính chào làng điểm sàn dấn hồ sơ xét tuyển chọn năm 2018 pgdgialoc.edu.vn -Với cách tiến hành xét tuyển dựa vào điểm thi trung học phổ thông quốc gia, học viện chuyên nghành Tài thiết yếu lấy ngưỡng điểm sàn xét tuyển chọn là 17 điểm.

học viện chuyên nghành Tài chính chào làng điểm sàn dìm hồ sơ xét tuyển năm 2018

pgdgialoc.edu.vn -Với phương thức xét tuyển phụ thuộc điểm thi trung học phổ thông quốc gia, học viện Tài bao gồm lấy ngưỡng điểm sàn xét tuyển chọn là 17 điểm.

các trường đh đã công bố điểm sàn xét tuyển chọn năm 2018 pgdgialoc.edu.vn -Ngay sau khi Bộ GD-ĐT ra mắt điểm thi THPT nước nhà 2018, một trong những trường ĐH đã bắt đầu công cha mức điểm sàn nhấn hồ sơ xét tuyển.

các trường đại học đã ra mắt điểm sàn xét tuyển chọn năm 2018

pgdgialoc.edu.vn -Ngay sau khoản thời gian Bộ GD-ĐT ra mắt điểm thi THPT nước nhà 2018, một số trong những trường ĐH đã ban đầu công ba mức điểm sàn nhấn hồ sơ xét tuyển.

Đại học tập Bách khoa tp. Hà nội lấy điểm sàn từ 18-21,5 điểm pgdgialoc.edu.vn -Đại học Bách khoa hà nội thủ đô vừa ra mắt điểm sàn dìm hồ sơ xét tuyển chọn năm học tập 2018-2019. Theo đó, nút điểm xê dịch từ 18-21,5 tùy ngành.

Đại học Bách khoa hà nội thủ đô lấy điểm sàn từ 18-21,5 điểm

pgdgialoc.edu.vn -Đại học Bách khoa tp hà nội vừa công bố điểm sàn thừa nhận hồ sơ xét tuyển năm học tập 2018-2019. Theo đó, mức điểm xấp xỉ từ 18-21,5 tùy ngành.

ĐH tài chính quốc dân ra mắt điểm sàn xét tuyển, dự đoán điểm chuẩn pgdgialoc.edu.vn -Hôm ni (12/7), ĐH tài chính Quốc dân vừa chào làng mức điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2018.

ĐH tài chính quốc dân công bố điểm sàn xét tuyển, dự đoán điểm chuẩn chỉnh

pgdgialoc.edu.vn -Hôm nay (12/7), ĐH kinh tế tài chính Quốc dân vừa ra mắt mức điểm sàn xét tuyển chọn vào ngôi trường năm 2018.

HV Ngân hàng ra mắt điểm sàn xét tuyển 2018, thấp nhất 15 điểm pgdgialoc.edu.vn - Ngày 13/7, học viện bank đã chào làng mức điểm nhấn hồ sơ xét tuyển chọn hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả thi THPT đất nước 2018.

HV Ngân hàng ra mắt điểm sàn xét tuyển 2018, thấp nhất 15 điểm

pgdgialoc.edu.vn - Ngày 13/7, học viện bank đã chào làng mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển chọn hệ Đại học chính quy dựa trên tác dụng thi THPT tổ quốc 2018.

bao gồm trị xóm hội quả đât kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi pháp luật du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sống công ty lớn Ô tô - Xe đồ vật ánh mắt Multimedia technology Podcast