Trong tập 8, team 4 thiếu nữ tân binh bắt buộc thực hiện phần đông những thách thức khó khăn nhất trước khi khép lại Sao tòng ngũ mùa này.

Bạn đang xem: Khả ngân sao nhập ngũ

Trong tập 8, team 4 phụ nữ tân binh đề nghị thực hiện phần lớn những thử thách khó khăn nhất trước lúc khép lại Sao nhập ngũ mùa này.

Tập 8 của Sao tòng ngũ mùa thứ tứ vừa phê chuẩn lên sóng kênh Quốc chống Việt Nam.

Vì là tập sau cùng nên những trách nhiệm mà 4 người vợ tân binh xinh đẹp cũng tương đối khó nhằn. Mùi hương Giang, Khả Ngân, Mai Ngô cùng Nhung Gumiho phải tiến hành loạt demo thách, trường đoản cú trèo tường, đu tường, nằm bàn đinh cho diễn tập giải thoát nhỏ tin khỏi béo bố.

Ban đầu lúc biết mình được giao nhiệm vụ trèo tường, hương thơm Giang với Mai Ngô vẫn há hốc mồm bởi vì vốn sợ độ cao. Mai Ngô còn khóc lóc xin nam vây cánh buộc dây chặt hơn vày “nhà em chỉ từ mỗi bản thân em”. Mặc dù trước ‘quân lệnh như núi’, cả hai bắt buộc lấy gan dạ để đu dây trèo tường trường đoản cú độ 20m xuống đất. Khả Ngân gây tuyệt vời khi dữ thế chủ động xin thực hiện nhiệm vụ trước tiên và ngừng khá tốt. Nhung Gumiho thất bại vị không duy trì được thăng bằng dẫn đến bị va đập đầu gối vào tường rồi treo lơ lửng.

Bốn cô gái la hét bởi vì tận mắt xem các chiến sĩ quánh công màn trình diễn công phu.

Bốn cô gái chưa kịp thở phào nhẹ nhõm lại phải… hô hào lên khi bệnh kiến những đồng team nam là chiến sỹ đặc công màn trình diễn quyền, binh khí, khí công, đấu đối chọi ở thách thức tiếp theo.

Nhảy qua vòng lửa, đập gạch ốp lên người, nằm lên bàn đinh, miếng thuỷ tinh giỏi đâm giáo vào cổ… thực tế chỉ là những trình diễn công phu căn phiên bản của chiến sĩ đặc công. Những người đẹp trong showbiz này đều hoàn toàn có thể từng coi qua trình diễn xiếc công sức nhưng khi tận mục sở thị hồ hết không kiềm được cảm xúc thót tim, nghẹt thở.

Xem thêm: Laptop Loa Laptop Bị Rè Win 8, Win 10, Cách Sửa Loa Laptop Bị Rè Như Thế Nào

Hương Giang Idol cho dù thu không còn dũng khí vẫn toát mồ hôi khi ở lên bàn đinh. Sau khi ngồi dậy, cô mới hoàn hồn nêu cảm nhận “nhìn đinh cùn cùn vắt thôi chứ đâm rất đau”. Khi được yêu thương cầu dùng cùi chỏ tiến công vỡ ngói bên trên đầu những chiến sĩ, mùi hương Giang phần vì lúng túng, phần do sợ bè phái nam bị đau cần cú đánh đầu tiên đã không đủ lực để triển khai vỡ miếng ngói.

Hot girl Khả Ngân từng học võ trước thi thâm nhập Sao nhập ngũ đề nghị cô gật đầu đề nghị từ chỉ huy. Cô để anh em đặt gạch lên khuỷu tay rồi đập vỡ bởi búa. Tuy vậy hot girl này đã biết thành chấn thương tay hơi nặng yêu cầu băng bó, khiến cô không thể bảo đảm sức khoẻ nhằm tham gia thách thức cuối cùng.

Trong thử thách cuối cùng, Liên đội sệt công 9 thuộc binh đoàn đặc công 113 đã triển khai buổi diễn tập giải cứu bé tin ngoài tay bự bố. Bốn thiếu nữ tân binh đến từ showbiz thuộc tiểu đội của mình phối phù hợp với các lũ khác tràn vào toà nhà nhằm khống chế bự bố. Sau đó, bốn cô nàng còn bắt buộc đu bám xe bus để xua đuổi theo dòng xe bị khủng tía khống chế trong quy trình đào thoát giống hệt như phim hành động.

Sau 8 tuần trải nghiệm cuộc sống đời thường quân ngũ, Liên đội sệt công 9 đã tổ chức tiệc chia tay 4 con gái tân binh. Dù cực kỳ kiềm chế dẫu vậy Hương Giang vẫn rơi nước mắt. đàn bà ca sĩ đại diện thay mặt để nói lời cảm ơn tới những người đồng đội đã mất sức cung cấp cũng như luôn luôn bao dung cho các thiếu sót của nhóm 4 cô gái. Mùi hương Giang cũng khóc xin lỗi bởi vì đã có tác dụng phiền cho liên đội đang công tác ở đây.

Khả Ngân, hương Giang phần đa khóc khi phát biểu phân chia tay.

Sau hương thơm Giang, mang đến lượt Khả Ngân cũng khóc vô cùng nhiều. Hot girl thú nhận những lần cô ước ao chạy thoát bởi không chịu nổi gian khổ nhưng sau cuối lại không nỡ. Cô nói lời cảm ơn vì môi trường thiên nhiên quân đội vẫn rèn giũa con bạn mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn và dám có tác dụng nhiều việc mình trước đó chưa từng làm.

Kết thúc Sao nhập ngũ, các nữ tân binh đề xuất xách vali ra về. Nhiều người theo dõi cũng đã chia sẻ trên fanpage về thời tự khắc xúc động và quyến luyến nhất của lịch trình mùa này.