Bạn vẫn xem bạn dạng rút gọn của tài liệu. Xem và mua ngay bản đầy đầy đủ của tư liệu tại trên đây (134.94 KB, 5 trang )


LUYỆN THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT

LỚP 2 VỊNG 18 CĨ ĐÁP ÁN

Bài 1: phép thuật mèo con.

Bạn đang xem: Đề thi trạng nguyên tiếng việt lớp 2 vòng 18 năm 2021

Hãy ghép 2 ô trống chứa nội dung tương đương hoặc đều bằng nhau thành cặp đơi.

Đáp án:

1. Ghen tuông mị - Hiếu kì

2. Kế tiếp - Nối tiếp

3. Biểu diễn - Trình diễn

4. Tìm tịi - search kiếm

5. N tĩnh - Êm đềm

6. Thiên địa - Trời đất

7. Dọn dẹp vệ sinh - Thu dọn

8. Khối chí - yêu thích thú


10. Vui sướng - Sung sướng

Bài 2. Em hãy xem thêm kỹ thắc mắc và ĐIỀN vào địa điểm trống hoặc chọn 1 trong 4

đáp án cho sẵn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vỉ Nướng Cho Bếp Hồng Ngoại Giá Tốt Tháng 4, 2022


Câu hỏi 1: trường đoản cú nào khác với những từ còn lại?

Sáng dạ

Sáng trong cả

Sáng ý

Sáng choang

Câu hỏi 2: Từ làm sao nói lên cảm xúc của chưng Hồ với những cháu thiếu thốn nhi?

Kính yêu

Kính trọng

Biết ơn

Thương yêu

Câu hỏi 3. Cậu tục ngữ: "Lá lành đùm lá rách" có chân thành và ý nghĩa là gì?

Đùm bọc, giúp đỡ nhau lúc khó khăn khăn

Tiết kiệm

Giữ gìn tài sản

Cả 3 giải đáp trên


Chật hẹp

Rộng lớn

Câu hỏi 5: thành phần nào vào câu "Học sinh chịu khó học tập nhằm thi tốt" trả lời thắc mắc "Để làm gì" ?

Học sinh

chăm chỉ

học tập

để thi tốt

Câu hỏi 6: trường đoản cú nào gồm nghĩa trái ngược với từ "lừa dối" ?

Lừa lọc

Chán nản

Phản bội

Thành thật

Câu hỏi 7: Câu "Bác hồ nước sống giản dị" là nhiều loại câu nào?

Ai có tác dụng gì?

Ai thế nào?

Ai là gì?

Vì sao?

Câu hỏi 8: phần tử " ở chiến quần thể Việt Bắc" phía trong câu "Có một thời gian, Bác hồ nước ở chiến quần thể Việt Bắc" trả lời câu hỏi nào?

Ở đâu?


Khi nào?

Để làm cho gì?

Câu hỏi 9: Từ làm sao chỉ sự trang bị trong câu thơ sau:

"Gió ở rất xa, khôn cùng rất xa

Gió thích nghịch thân với mọi nhà"

gió, xa

gió, thân

gió, nhà


nhà, xa

Câu hỏi 10: Từ như thế nào viết sai chính tả?

Rộn ràng

Dọn dẹp

Dì dào

Giục giã

Bài 3. Điền chữ cái tương thích vào khu vực trống.

Câu hỏi 1: "Năm nắng và nóng ...ười mưa dám quản công".

Đáp án: m

Câu hỏi 2: "Người có tác dụng các quá trình vệ sinh, ship hàng được hotline là ...ao công."

Đáp án: l

Câu hỏi 3: "Xem để xem rõ, hiểu ra gọi là quan tiền ...át."


Câu hỏi 4: "Chót ...ót tức thị cao hẳn lên so với số đông vật xung quanh."

Đáp án: v

Câu hỏi 5: "Kính ....ên nhường nhịn dưới."


Đáp án: tr

Câu hỏi 6: "Háo ...ức tức thị vui mừng, lạnh lịng chờ đợi điều gì đó."

Đáp án: h

Câu hỏi 7: "Đói mang đến sạch, ...ách đến thơm."

Đáp án: r

Câu hỏi 8: "Đêm nay bên bến Ô Lâu con cháu ngồi con cháu nhớ chòm ...âu bác Hồ"

Đáp án: r

Câu hỏi 9: "Phát ..anh viên là bạn chuyên thông tin tức bên trên đài vạc thanh, truyền hình."

Đáp án: th

Câu hỏi 10: "Để nguyên tiếng chó sửa dài Thêm dung nhan thành lồi thú dữ rừng xanh"

Từ thêm lốt sắc là tự gì?

Đó là con ...ấu

Đáp án: g

Mời chúng ta đọc bài viết liên quan tài liệu ôn tập lớp 2 trên đây: bài bác tập giờ Anh lớp 2 theo từng Unit:

Tài liệu liên quan


*
Đề thi học tập sinh giỏi tỉnh bao gồm đáp án 6 780 1
*
Đề thi HSG tin cấp huyện, có đáp án 4 5 226
*
15 đề thi hsg ngữ văn 6 có đáp án rất thú vị 40 7 110
*
mẫu mã đề thi định hướng tín hiệu bao gồm đáp án (siêu hay) 13 218 0
*
tổng thích hợp đề thi anh TS10 những tỉnh (có đáp án) 42 71 0
*
thiết lập Đề Thi Trạng Nguyên giờ Việt Lớp 2 Vòng 13 năm 2018 - 2019 - Đề thi Trạng Nguyên giờ Việt lớp 2 có đáp án 5 251 1
*
tải Đề Thi Trạng Nguyên tiếng Việt Lớp 2 Vòng 16 - Luyện thi Trạng Nguyên tiếng Việt cung cấp huyện lớp 2 6 467 10
*
sở hữu Đề Thi Trạng Nguyên giờ Việt Lớp 2 Vòng 18 - Luyện thi Trạng Nguyên cấp tỉnh bao gồm đáp án 5 2 44
*
mua Đề Thi Trạng Nguyên giờ Việt Lớp 2 Vòng 18 năm 2018 - 2019 - Đề thi Trạng Nguyên tiếng Việt lớp 2 gồm đáp án 7 532 17
*
Đề thi học sinh tốt tỉnh tất cả đáp án cụ thể môn địa lý lớp 11 năm 2017 sở GDĐT quảng bình | Lớp 11, Địa lý - Ôn Luyện 4 63 0
*


Tài liệu các bạn tìm kiếm đã chuẩn bị sẵn sàng tải về


(307.46 KB - 5 trang) - thiết lập Đề Thi Trạng Nguyên giờ Việt Lớp 2 Vòng 18 - Luyện thi Trạng Nguyên cung cấp tỉnh có đáp án
Tải bản đầy đầy đủ ngay
×