Lãnh đạo Phòng Khoa Trung tâm hợp tác doanh nghiệp Cổng thông tin tuyển sinh

Bạn đang xem: Trường đại học kinh tế công nghiệp hà nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội! Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có truyền thống và kinh nghiệm đào tạo gần 60 năm, có uy tín của ngành Công Thương và Đất nước. Nhà trường tự hào đã là cái nôi, là nơi chắp cánh cho hàng trăm nghìn ước mơ của các thế hệ sinh viên. Nhiều sinh viên từ mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã trở thành cán bộ nghiệp vụ giỏi, các cán bộ quản lý, doanh nhân thành đạt. Với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ cao và hệ thống quản lý, phục vụ khoa học, hướng tới người học, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chuẩn bị nghề nghiệp, sẽ chắp cánh cho những ước mơ lập thân, lập nghiệp và cống hiến của các bạn cho Đất nước. Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu học tập, thành công trong công việc và có những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tại Trường.

HIỆU TRƯỞNG NGND.TS Hà Xuân Quang

Xem thêm: In Vietnam, There Is Great Excitement Built Up Well Before Tet Nguyen Dịch

Tin nổi bật

Kế hoạch Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội lần thứ XVII(nhiệm kỳ 2022-2024)